Xin hỏi bác sĩ: Da tay tôi bị lột như trong hình là do nguyên nhân gì? Cách điều trị như thế nào? Cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn bị lang ben , là một loại nấm làm thay đổi màu da và gây ngứa, để điều trị hiệu quả thì bạn nên đi khám da liễu để bác sỹ soi da và có hướng điều trị phù hợp với mức độ tổn thương của bạn. thân mến.