Bác sĩ ơi cháu bị ngã và đi khâu môi. Bây giờ nó lành nhưng không được như trước ạ. Phải làm thế nào hả bác sĩ. Có nên đi phẫu thuật hay gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn Nhìn hình ảnh bạn cung cấp thì môi bạn vẫn rất đẹp, rất khó để thấy sẹo, không biết bạn khâu lâu chưa, bạn cứ để từ từ chờ qua tuổi dậy thì mà vẫn thấy sẹo to thì có thể đến cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn và làm lại. Thân mến