Cháu chào bác sĩ, hiên tại cháu đi xét nghiệm tại bệnh viện đa phát hiện ra bệnh nấm bẹn, chau đa mua thuốc và thuốc bôi, nhưng chau quên k hỏi có phải ăn kiêng gì không , vậy nên bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu cần phải kiêng ăn gì không a. Cháu cam ơn bác sĩ a. Cháu giới tính nam,18t ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nấm bẹn không cần ăn kiêng gì bạn nhé , bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ và dùng thuốc đều đặn , hết thuốc bạn đi khám lại làm xét nghiệm , nếu hết nấm thì thôi không uống thuốc nữa . thân mến.