Xin chào bác sĩ...chau bị ra mồ hôi lách và chân tay thì phải làm như thế nào. Những lúc cang thằng nó lại ra nhiều hơn
Trả lời:
Chào bạn! hầu hết thầy thuốc trên thế giới và ở Việt Nam đều thấy rằng phẫu thuật cắt hạch giao cảm qua nội soi lồng ngực trong điều trị tăng tiết mồ hôi nách là một phẫu thuật nhẹ nhàng, thời gian mổ ngắn, an toàn, hiệu quả và ít tai biến cũng như biến chứng. Nếu bạn chọn phương pháp này bạn nên đến các bệnh viện lớn trong thành phố để được tư vấn thêm