Xin chào bác sĩ, con năm nay 15 tuổi mà tóc cứ bị rụng quài, càng lúc càng nhiều, không biết bị sao, bác sĩ có thể giải thích giúp con được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh như do stress, căng thẳng, dùng các thuốc nhộm , do thay đổi nội tiết tố, do tóc nhờn, do nấm gây ra hiện tượng tóc rụng nhiều. Để điều trị bệnh bạn cần đi khám da liễu xác định nguyên nhân của bệnh và có hướng điều trị bệnh hiệu quả. Ngoài ra bạn nên ăn uống dinh dưỡng đủ chất và ngủ đủ giấc tránh stress bệnh rụng tóc sẽ nhanh chóng phục hồi. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chaò bạn.