Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 16 tuổi cháu bị mụn trứng cá khá nặng đa phần là mụn bọc ạ người thân của cháu khuyên cháu dùng kem anti acne cream cô cháu bảo dùng rất hiệu quả bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu loại kem anti acne cream vin21 được ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Mỗi một làn da, cơ thể lại thích hợp với những loại kem, loại thuốc khác nhau. Có thể thuốc tốt với người này nhưng chưa chắc thích hợp với người khác. Vì vậy , bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để các bác sỹ soi da, khám và kê đơn thuốc điều trị thích hợp với làn da của bạn để tránh tổn thương nặng thêm. Thân mến.