Xin chào bác sĩ, E lần trc đi khám bị giang mai. Và ở dương vật nó nổi mụn giống sùi mào gà ..Có phải e bị sùi mào gà ko Ạ
Trả lời:
Chào bạn, Giang mai (syphilis) là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum (xoắn khuẩn giang mai) gây ra. Bệnh sùi mào gà ở nam do virus HPV gây nên. Như vậy đây là 2 bệnh hoàn toàn khác nhau,Triệu chứng của bạn mô tả nhiều khả năng do bênh giang mai gây ra. Để dược tư vấn và khám bệnh chính xác, bạn nên đên gặp BS chuyên khoa da liễu nhé.