Em xin chào bác sĩ, bác sĩ giải thích giúp em một thắc mắc ạ. Tình hình là toàn cơ thể e đều trắng, sạch sẽ riêng phần eo trở xuống thì nó đen như đất vậy.. Mà e chùi vài k ra?? Làm e mặc đồ tắm mất thẩm mỉ lắm ạ. Mong bác sĩ giúp em, sn xin trân thành cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Theo bạn mô tả từ phần eo trở xuống tức là 2 chân bạn cũng đen? Bạn cần xem lại mình hay mặc loại quần áo nào, ví dụ có hay mặc quần ngắn không làm cho phần chân dễ bắt nắng Nếu đã loại trừ hết các nguyên nhân bạn chỉ còn cách nhờ vào công nghệ làm đều màu da tại các spa uy tín thôi