Xin chào bác sĩ, Xin bac si cho biet cach tri viem da tiet ba.benh nay tri co het khong .xin cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn, Viêm da tiết bã là một bệnh điều trị kéo dài, cần phải kiên trì và điều trị liên tục. Nếu bạn thực hiện nghiêm túc các chỉ định của bác sỹ chuyên khoa Da liễu thì bệnh có thể sẽ khỏi. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp do cơ địa dị ứng , nên điều trị hiệu quả rất kém, thường hay tái phát nhiều lần, trong nhiều năm, Vì thế bạn nên thường xuyên đi khám định kỳ ở chuyên khoa Da liễu để bác sỹ kiểm tra và có hướng điều trị cho bạn Thân mến