Xin chào bác sĩ, Khuon mat e kha to ,lam s để nó trở nen thon gon va đep hơn ạ ,tập gym có giup mặt nhỏ lai ko
Trả lời:
Chào em, khuôn mặt to ( to ngay từ nhỏ ) là do cấu trúc xương rồi em ạ, nếu do béo ( trước đó mặt nhỏ, sau một thời gian béo lên khiến cảm giác mặt to) thì có thể tập gym giup giảm cân cơ thể chung thì cơ mặt sẽ có thể làm nhỏ đi chút ít Chúc em khỏe Thân mến!