Xin chào bác sĩ, cho em hỏi em bị viêm da dị ứng sau trái rạ nó làm cho em ngứa va nổi lên nhưng đốm đỏ như trong hình trên bụng của em cũng nổi nhưng nhỏ em đã mua thuốc uống nhưng nó làm em hơi rác ko bít nó có cần đi khám ko bác sĩ và nó có khỏi ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám BS để được hướng dẫn bôi thuốc cụ thể, hạn chế sẹo xấu và tránh biến chứng nặng!