Xin chào bác sĩ. Bác sĩ cho hỏi là vấn đề của cháu đang bị có phải là zona không ạ. Và nếu đúng là zona thì cháu cần phải làm gì để chữa trị. Cháu cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn Như hình ảnh bạn cung cấp,bạn bị viêm da cơ địa. Trước hết bạn không nên rửa tắm bằng xà phòng và các loại sữa tắm, bạn nên tắm bằng nước chanh pha loãng. Tại chỗ bạn có thể bôi bằng dung dịch cortibion ngày 2-3 lần cho đến khi khỏi hẳn. Thân mến!