Xin chào bác sĩ, tôi bị dị ứng mới bọ. chét chó mèo có cách nào chữa không ạ đây là sẹo để lại bị đốt là sưng to như đồng su và sẹo để lại khi dờ vào vẫn ngứa
Trả lời:
Chào em. Hãy vệ sinh sạch sẽ vùng da bị tổn thương Tránh tiếp xúc với dị ứng nguyên. Dùng thuốc kháng histamin như Clopheniramin, Citirizin...Sẽ làm giảm triệu chứng nhanh. Thân ái.