Dạ Chào bác sỹ,bác sỹ cho hỏi, hôm qua e bị sốt và nhức đầu sáng có uống thuốc hạ sôt, nhưng sau khi uống xong thì bị ngứa như dị ứng.nên tối mua thuốc khác uống thì bị ngứa và mẩn đỏ hết người
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể đang bị dị ứng với thành phần của thuốc. Trước tiên bạn có thể giải dị ứng Cetirizin 10 mg. Uống ngày 2 lần, lần 1 viên bạn nhé. Tuy nhiên cũng cần phải cảnh giác với trường hợp sốt xuất huyết. Nếu bạn thấy uống thuốc giải dị ứng vào mà không giảm thì nên nhập viện để theo dõi được tốt hơn bạn nhé. Thân chào bạn!.