Xin chào bác sĩ, Thưa bác sỹ em bị vẫy nến day dẫn trị nhiều năm không khỏi xin hỏi bác sỹ hướng dẫn em sử dụng thuốc như thế nào em cám ơn
Trả lời:
Chào em. Vẩy nến là bệnh lí do hoạt động quá mức của tế bào sinh sừng, bệnh này có tính di truyền. Hướng điều trị chỉ làm giảm mức hoạt động của hệ miễn dịch, không có điều trị triệt để được. Chỉ làm giảm triệu chứng. Thuốc chủ yếu là nhóm thuốc Corticoid. Thân ái.