Xin chào bác sĩ, e bị nổi mụn nước rất ngứa. E dùng thuốc sát trùng và nước muối rửa thì nó k hết. Ban đầu thì nó nổi lên chấm mụn nước nhỏ, sau nó lên 1 vùng nước to hình tròn. Em đi khám bviện thì bs chẩn đoán là bị chàm cấp tính nhưng uống thuốc k hết. Vậy có phải e bị tổ đĩa k? Cách điều trị thế nào?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn không mô tả rõ ràng là bạn bị nổi mụn nước ở đâu? tính chât mụn nước thế nào? ở lòng bàn tay bàn chân hay ở kẽ ngón? Có ở miệng không.... Chàm là một bệnh mà căn nguyên của nó đến nay chưa được làm rõ có thể liên quan đến yếu tố dị ứng., Chàm tổ đỉa là một dạng của chàm. Trước mắt bạn nên tuân thủ nghiêm túc chỉ định điêu trị của BS nếu hết đợt bạn nên tái khám để được đánh giá và điều trị tiếp. Thân.