Con đi khám đông y . bác sĩ chuẩn đoán mụn trứng cá và kê toa gồm : amoxycilin 500mg , metronidazole 250mg , vitamin e 400, lục vị , bát tràm. Ngày 3 lần , mỗi lần 1 viên. Con hoang mang lắm. Con khám đông y tại sao lại cho thuốc tây . tại sao 1 ngày lại uống quá nhiều vitamin e như v. Liệu có an toàn không ạ ?
Trả lời:
Chào em ! Với trường hợp của em thì vitamin như vậy là chấp nhận được , còn kháng sinh em chỉ nên uống 5 ngày và tốt nhất nếu em không an tâm thì nên đi khám da liễu để bác sĩ kiểm tra rõ ràng sau đó sẽ hướng dẫn cho em cách điều trị tốt hơn em nhé ! Thân ái chào em !