Xin chào bác sĩ, E bị nổi 1 cục như bọng nước ở ngoài tai e đi khám bsi nói bị u mỡ, e không có cảm giác đau mà cục u cũng bình thường k to lên.Bác sĩ cho e hỏi nếu e để lâu k mỗ thì có ảnh hưởng gì không và nếu mỗ thì khoảng bao nhiều tiền và có bị tái phát lại không ạ? E 23t
Trả lời:
Chào bạn! U mỡ thường là u lành tình, để lâu u có thể to lên gây mất thẩm mĩ, và có thể gây đau. Phẫu thuật u mỡ là một phẫu thuật đơn giãn, chỉ cần gây tê tại chỗ và cắt khối u, thường chi phí dao động từ 200 tới 1 triệu đồng tùy cơ sở y tế. Và không tái phát. Thân mến.