Cháu là nữ 20t, đã 1 năm r ạ vùg môg của cháu nổi hạt chi chít như mụn sờ nhám tay, k đau, có khi gồ lên như hạt đậu, sờ thấy, ít đau hoặc k đau, nhưg sẽ lặn s 1 ngày, còn nhữg hạt nhỏ thì k bao h hết ạ, hay để lại thăm trên da. Quần lót cháu đã giặc kỉ phơi khô dưới áh nắg ạ. Cháu bị gì và phải chửa làm s ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu nên tới bs chuyên khoa da liễu xem trực tiếp và điều trị cho cháu nha ! Chúc cháu khoẻ !