Xin chào bác sĩ, Mới đây sau khi bị kiến cắn e hay bị dị ứng ban đêm có vào bệnh viện chích thuốc nhưng sau đó lại tái phát. Ban ngày cũng có bị mak ít nhưng ban đêm say khi ngủ dậy thì bị nhiều hơn đến hôm nay thì nổi mề đay khắp người bác sĩ có cách khắc phục thì cho e biết sớm ạ. Em xin cám ơn!!!
Trả lời:
Chào ban! Bạn có thể mô tả chi tiếc các triệu chứng của bạn hiện tại như có đỏ, ngứa, nổi sẩn gì hay không? Thân!