Xin chào bác sĩ, xin hỏi bác sĩ là e đi khám da liễu dc chuẩn đoán viêm da tiết bã dc cho toa thuốc sporal(itraconazole)cezilsafoni và thuốc bôi tacrolimus0.1%.trong thời gian uống thuốc da liễu này e có thể uống thêm toa trị viêm tai ngoài là savidronat(desloratadine 5mg) và rovas3M(spiramycin) được không?e đang điều trị vk dạ dày HP bs cho ngưng uống thuốc dạ dày 2 tuần để nội soi nên trong tg này e có uống thuốc trị da liễu và viêm tai cùng nhau ko? cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Trong quá trình chờ đợi đi nội soi và kiểm tra lại HP thì em không thể điều trị những thuốc kháng sinh kèm theo được, vì sẽ làm ảnh hướng tới kết quả xét nghiệm HP. Chúc em điều trị hiệu quả!