Xin chào bác sĩ, Tôi bị nổi mẩn ngứa tuần nay Lúc đầu như muỗi đót ở tay chân Nay lan khắp ngưởi ngứa đau Tôi ăn cá mắm ruốc thịt gà heo Không sốt ăn uống ngủ bình thường Xin Bác bụi lòng cjo biết tôi bị gì vả chựa tje61 nào ạ Vảm ơn Bác ạ!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi, xem hình của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng của bạn là dị ứng nổi mẩn ngứa nhiều, và có biểu hiệu lan rộng BS nghĩ nhiều bạn bị viêm da dị ứng có thể do vi khuẩn hoặc chất dịch côn trùng, và nếu không điều trị sớm sẽ diễn tiến thành chàm. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu ngay để được chẩn đoán và điều trị hợp lý. THân chào bạn.