E nay nay 32 tuổi, trc đây chưa từng bị ghẻ lở, trong nhà củng ko ai bị, do công việc tiếp xúc với sơn ( sơn xe ),chỉ cách đây 2 tháng mà giờ 2 bên bắp chân với đầu gối xuất hình nhiều mận nhỏ như ghẻ, và rất ngứa, mặc dù vệ sinh rất sạch sẻ, xin bác sỉ tư vấn cách trị ạ,e xin cám ơn
Trả lời:
Do em bị dị ứng với sơn xe nên cách trị tốt nhất là em phải hạn chế tiếp xúc tối đa và tìm mọi cách để không tiếp xúc với nó và thường xuyên rửa chân sạch sẽ có thể mua cetirizil 10mg về uống trong 5 ngày nhé ! Thân ái chào em !