Xin chào bác sĩ, Tôi bị nổi cục này hơn 5 năm rồi. Trước kia đi khám bs có cho uống kháng sinh và chích thuốc gì vô cục thịt đó but ko giảm. Đụng vô nó hơi đâu, sinh hoạt bình thường. Hỏi bs đây là bệnh gì xin bs tư vấm cụ thể để điều trị
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn có thể do những vết xước nhỏ tạo thành sẹo lồi do cơ địa. Điều trị thuốc thường không có tác dụng. Nếu sẹo này không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thì bạn cứ nên theo dõi thêm một thời gian nữa. Vì nếu xử lý bằng phẫu thuật hoặc lazer thì có thể nó vẫn sẽ lồi lại không loại bỏ được dứt điểm. Thân mến