Xin chào bác sĩ, Năm nay con 21tuổi . Con bị mụn liti viêm nổi đỏ hết mặt giống dạng dị ứng v đó ạ . Mụn tập trung nhiều ở vùng má , cằm với 2 bên thùy thái dương còn trên trán ít hơn những vùng khác, mà con trị rất nhiều nơi rồi vẫn chưa hết .Huhuu Cũng không tìm đc nguyên nhân tại sao lạ bị như vậy luôn ạ ! Lúc thì nó nổi sần hết cả mặt , lúc thì nó êm êm . Thuốc tây , đông y , bôi , rửa gì cũng thử hết r ạ mà k thấy tiến triển .Mong b.sĩ giúp con .Con đội ơn nhiều lắm ạ. Huhuuuuu À con bị 1 năm nay r ạ. Còn trước 1 năm nay là k có bị mụn gì hết da mặt bình thường ạ. 😭😭😭Mà con để ý con mà ít ăn cơm t với thức ăn bình thường hàng ngày là mặt con điữ mụn .hay là k biết có phải con suy nghĩ nhiều qá k nữa ! Cảm ơn bác sĩ đã đọc ạ
Trả lời:
Bạn đã từng đi khám ở đâu rồi ? Bạn thử đi khám BS Võ Thị Bạch Sương ở BV DHYD thử nha ! Và bạn cũng hạn chế không nên xài mỹ phẩm quá nhiều kèm theo xây dựng cho mình 1 chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý , tập thêm thể dục thể thao nhé ! Thân mến !