Xin chào bác sĩ,làm cách nào để da trắng hồng ạ?có nên sử dụng kem trắng da không?
Trả lời:
Chào bạn! Để da trắng hồng bạn cần phải có chế độ chăm sóc da từ việc dùng các chất dưỡng da bôi ngoài da và thuốc uống, chế độ ăn, và quan trọng là phải có kem chống nắng mỗi khi đi ngoài trời. Bạn cần phối hợp nhiều chi tiết như vậy thì da bạn sẽ được tốt như ý. Chúc bạn thành công!