Xin chào bác sĩ,cho cháu hỏi dùng lá húng quế có thể rửa sạch vùng kín không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Khi nước lá húng quế còn hơi ấm, dùng nước này để rửa sạch âm đạo hàng ngày. Nước lá húng quế có tính kháng khuẩn mạnh giúp tiêu diệt tất cả các loại vi trùng có trong âm đạo. Qua đó, ngăn chặn viêm nhiễm và kiểm soát cơn ngứa ngáy bất chợt. Tinh dầu có trong lá húng quế sẽ giúp đánh bật mùi khó chịu ở cửa mình, giúp vùng kín của bạn luôn có mùi thơm tự nhiên. Thân!