Xin chào bác sĩ, Thuốc mỡ Bepanthen trị hăm tả cho trẻ em . Trong trường trường rôm sảy do nắng nóng có dùng được không ạ ?
Trả lời:
Chào em! - Kem chống hăm Bepanthen (30g) dùng cho bé từ sơ sinh trở lên, vô cùng an toàn và hiệu quả. - Chăm sóc và bảo vệ da trẻ em khỏi bị tổn thương do độ ẩm của tã, phòng và điều trị da khi bị xây xát, nổi mẩn đỏ. - Được dùng để phòng và điều trị da khô rát, nứt nẻ hoặc bị xây xát. - Thành phần của kem có chứa Acid Pantothenic đóng vai trò trong việc hình thành và tái tạo da. - Kem dễ bôi, tan và thấm nhanh, không gây rát. Do đó, em có thể dùng thuốc trong trường hợp bé bị rôm sảy được. Chúc em và bé vui khỏe !