Xin chào bác sĩ,cháu có 1,2 cái mụn mọc gần cửa hậu môn,có từ 4 năm nay,k đau k tấy.nhưng có lúc bị chảy máu,cháu đã thử nặn ra nhưng k hết.xin hỏi bác sỹ là triệu chứng gì ạ
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu có thể là do mụn, cũng có thể là trĩ hoặc bị polyp hậu môn. Nếu là mụn thì sau khi cháu chích nặn thì sẽ hết, còn nếu là trĩ hoặc polyp hậu môn thì cháu cần cắt bằng tia laser mới hết được. Vì vậy cháu nên đi soi trực tràng hậu môn để xác định nguyên nhân chính xác và có hướng xử lỳ phù hợp. Thân mến!