Xin chào bác sĩ, Vợ tôi mới sinh dậy, mấy ngày gần đây vợ tôi bị nổi mề đay khắp người rất khó lặn xuống, ngày nào cũng nổi mề đay, tôi đọc trên mạng nhiều người bảo bị sản hậu ngứa, vậy bác sĩ giúp vợ tôi với.
Trả lời:
chào bạn SẨn ngứa hay gặp sau sinh do vệ sinh kém do kiêng khem quá mức Trường hợp sản ngứa của vợ bạn, bạn nên khuyên vợ bạn vệ sinh thân thể sạch sẽ bằng nước nóng và mặc quần áo khô sạch và không quên vệ sinh răng miệng nữa nhé Chúc mẹ và bé khỏe!