Xin chào bác sĩ, lưng và ngực em bị nổi những mục li ti nhiều lắm mà mỗi lần em nặn ra màu trắng như mụn vậy cho em hỏi bị gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Theo như hình em cung cấp thì có thể e bị mụn trứng cá ở lưng đi kèm với hạt kê (milia). Milia là tình trạn tắc tuyến bã dưới da thường xảy ra vào mùa hè khi cơ thể tiết nhiều mồ hôi gây bít tắc. Đây là bệnh lý thường gặp và không nguy hiểm. Em cần giữ vệ sinh sạch sẽ, mặt quần áo thoáng mát rộng rãi