Tay cháu dạo này bị nổi ẩn đỏ thế này ,không ngứa,nhưng nhìn rất lạ ,cả mặt cháu thì bị nám dù mới 15 tuổi. Cháu đang bị bệnh gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết thêm là da mặt em có đỏ lên khi ra ngoài nắng không? Em có rụng tóc hay loét miệng kèm theo không? Em có đau các khớp không? Nếu có một trong các dấu hiệu trên, em nên đến phòng khám về các bệnh tự miễn để làm các xét nghiệm chẩn đoán nhé. Thân chào