Da e thuộc da nhờn , vùng chữ T nỗi đỏ phờn lên , bs cho e hỏi làm cách nào hay uống thuốc gì để bệnh giảm ạ
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết vùng da nổi đỏ khi ra nắng? Có kèm nóng rát không? Nếu có em nên hạn chế để da tiếp xúc ánh nắng, có thể dùng kem chống nắng. Ngoài ra, em nên vệ sinh da mặt hàng ngày, tránh để da tiếp xúc với bụi bẩn