Bs cho châu hỏi là dụng tóc do nấm thì khi chữa khỏi có mọc lại không ạ cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu thực sự bị bệnh lý rụng tóc do nấm, thì sau khi điều trị dứt điểm nấm, sẽ không còn các triệu chứng rụng tóc do bệnh lý này ( sinh lý bình thường mỗi ngày tóc cũng rụng một ít), do đó bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về điều trị. Thân mến! CHúc bạn nhiều sức khỏe !