Xin chào bác sĩ, Mỗi khi em tiếp xúc vào da như: cào, kì cọ,...thì da đều nổi đỏ hết lên, in thành vệt giống hệt tác động vừa xong. Nhưng không bị ngứa hay lở loét gì cả. Tuy vậy, nó gây mất thẩm mĩ, nhất là nếu tiếp xúc lên mặt thì nó gây đỏ mặt. Vậy bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh gì và phải chữa như nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn cũng là một dạng dị ứng da, bạn nên đi khám chuyên gia da liễu để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn. .thân ái