Xin chào bác sĩ, sau khi uống thuốc minocyclin 50mg của bs da liễu kê thì tôi bị nổi mề đay quanh người , ko nhiều , nhỏ nhưng nó sưng đỏ và rất ngứa !! Tôi có nên uống tiếp ko ?? Và phải làm gì để hết ngứa
Trả lời:
Chào bạn, Minocyclin là một loại kháng sinh chống nấm. Khi bạn uống mà gặp tình trạng như vậy có thể bạn bị dị ứng với thuốc đó. Bạn nên ngừng thuốc đó và đến gặp bác sỹ chuyên khoa để tái khám, bác sỹ sẽ kê loại thuốc khác phù hợp hơn. Thân mến