Xin chào bác sĩ, Em là nữ năm nay 27t , e thuộc da nhờn nên mặt hay nổi nhiều mụn bọc và mụn đầu đen,và tóc e cũng hay rụng e có đi khám bác sĩ da liễu , bs cho thuốc gồm "Ayale ,Biotin,Cefradin,Opticystin, và chai dầu gội đầu FOB,va típ trị mụn beautygel. e uống được 2 tháng mà vẫn không thấy bớt tí nào, vậy giờ em có nên tiếp tục dùng thuốc đó không và e phải dùng loại thuốc nào đây ạ, cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị mụn trứng cá và rụng tóc, đã uống thuốc trên được 2 tháng, tuy nhiên không giảm bạn nên tái khám để bác sĩ khám và điều chỉnh thuốc lại nhé, đồng thời bạn đừng nên tự ý nặn mụn, dùng các thuốc chứa corticoid nhiều, tránh ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ,đường, tránh stress, dùng sữa rửa mặt phù hợp nha. Thân