Xin chào bác sĩ,chau 22 tuổi nam giới hiện cháu đang bị bác tóc rất nhiều và một bên (phải) đằng sau gáy bạc thành một chòm bác sĩ cho cháu hỏi dùng thuốc gì điều trị khỏi và có lâu k ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc tóc bị bạc khi còn trẻ có nhiều nguyên nhân như di truyền, rối loạn nội tiết, stress,... hiện chưa có thuốc và phương pháp điều trị hữu hiệu. Bạn có thể bổ sung một số nhóm thuốc hỗ trợ như vitamin B, vitamin E, hà thủ ô, sống thư giãn, thoải mái. Còn nếu bạc tóc do nguyên nhân bệnh lí đi kèm thì cần điều trị nguyên nhân bệnh lí