Xin chào bác sĩ, toi thỉnh thoảng cứ bị nổi mủn ở lưng va rất ngứa k biết la do dị ứng hay j ạ
Trả lời:
Chào cháu, Bạn bị nổi mụn ở lưng mà bị ngứa thì có thể là bạn bị viêm lỗ chân lông hoặc bị trứng cá nhiễm trùng cũng có thể là dị ứng cục bộ vùng lưng. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để các bác sỹ trực tiếp kiểm tra xem tổn thương ở da là do nguyên nhân gì và có chỉ định điều trị thích hợp. Thân mến!