Xin chào bác sĩ, trước mặt e có mụt ruồi sau đó e đi bắn tia leze gần nhà xong kêu bôi thuốc là lành xẹo mấy năm r mà nó k lành xẹo nhìn mất thẩm mĩ có loại thuốc nào giúp hết xẹo k bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Em vui lòng chụp sang thương của em cho BS biết được không! Nếu sẹo của em là sẹo lồi thì khó lòng đưa về bình thường vì cơ địa tổn thương của cơ thể em sẽ tạo sẹo lồi. Thân ái.