Xin chào bác sĩ, Em là nam, năm nay 26 tuổi, gần đây ở dương vật của em xuất hiện 2-3 mụn nhỏ. Nhìn đầu trắng đục như mưng mủ nhưng ko phải mủ. Em đang rất hoang mang không biết như thế nào. Em có qhtd vơi bạn gái nhưng lần nào cũng dùng bcs. Xin bác sĩ cho em biết tình trạng của em được không ạ. Em cảm ơn rất nhiều ! Chúc mọi người vui khoẻ !
Trả lời:
Chào ban. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Tình trạng của bạn BS vẫn chưa loại trừ bạn bị viêm nhiễm đường sinh dục, mà e ngại là herpex sinh dục, tuy nhiên vì biểu hiện cũng không rõ ràng nên bạn hãy tiếp tục theo dõi trong 4-5 ngày tiếp theo, nếu các mụn nhỏ đó không giảm không đau, không loét hay có giảm thì em cũng đừng lo ngại quá, quan trọng là hãy để ý xem mình có tiểu gắt buốt gì không nhé. Thân mến.