Tôi có dấu hiệu: da đầu bị gầu thành từng mảng, hai cánh mũi và sau tai bị đóng vảy. Cho hỏi đó là triệu chứng bệnh gì và cách điều trị. Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn ! Với thông tin bạn mô tả thì rất khó đánh giá chính xác được có thể bạn bị nhiễm nấm rồi , tốt nhất bạn nên đi khám da liễu để bác sĩ thăm khám trực tiếp kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể sau đó sẽ hướng dẫn cho bạn cách điều trị tốt nhất nhé ! Thân ái chào bạn !