Xin chào bác sĩ, Tôi có đua e no nên rất nhiều trứng cá giờ cũng gần hết nhưng nó vẫn để lại vêt thâm đen mãi mà k hêt dc vậy là vi sao
Trả lời:
Chào em! - Em của em đã điều trị hết trứng cá nhưng những vết thâm đen vẫn còn thì bạn cần chuyển qua điều trị dưỡng da, chăm sóc da theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa da liễu. - Kèm theo chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý để tăng sức đề kháng cho da chắc khỏe. Chúc em của em sớm điều trị có kết quả!