Xin chào bác sĩ, Tôi là nữ năm nay 24 tuổi,tôi hay bị quầng thâm ở mắt,thức khuya hay không cũng bị như vậy không bíêt vì lí do gì..xin hỏi bác sĩ làm cách nào để chữa trị ạ..xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Quầng thâm mắt nếu kéo dài một thời gian ngắn thì có thể do mất ngủ, thức khuya. Tuy nhiên nếu kéo dài cần lưu ý có thể do một số căn bệnh sau : - Tim mạch : Có quầng mắt kèm khó thở, đau nhói vùng tim - Gan , mật - Bệnh thận - Cơ thể úng nước do hệ thống bài tiết có vấn đề Vì vậy, tốt nhất bạn nên đi kiểm tra sức khỏe tổng quát để phát hiện những bất thường về sức khỏe ( nếu có ) và có hướng điều trị kip thời Thân mến