Chào bác sĩ, ông xã em bị chàm (do 1 phòng khám đông y chẩn trị) đã bị trong 1 thời gian dài khoảng 7 8 năm, bác sĩ cho em hỏi em cần phải kiêng những gì, đến khám ở đâu uy tín để bệnh không tái phát, em ở tp hồ chí minh
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Chàm là một bệnh lý có liên quan tới dị ứng, vì vậy bạn nên khuyên chồng tránh ăn những thức ăn gây dị ứng mà đã từng biết, để điều trị hiệu quả bạn nên đưa chồng tới khám tại bệnh viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh ĐC số 2 Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh hoặc có thể tới khám Bác sĩ. Thạc sỹ Bùi Văn Đức, ĐC 201 Nguyễn Biểu, F2, Q5, TP. Hồ Chí MInh. Thân mến! .