Xin chào bác sĩ, dùng dung dịch Gynofar để gội đầu chữa trị ngứa và gầu được không ạ?
Trả lời:
Chào anh, Nếu anh bị nấm ở vùng đầu cần dùng dầu gội đặc trị thì anh có thể dùng Nizoral, dung dịch Gynofar chỉ là dung dịch vệ sinh phụ nữ. Nếu không đỡ anh nên đến chuyên khoa da liễu để làm xét nghiệm tế bào nấm, bác sỹ sẽ có chỉ định dùng thuốc hợp lý và dứt điểm cho anh. Thân mến!