Xin chào bác sĩ, Mình bị mụn ở lưng giơ có nhiều vết sẹo thâm, không biết có thuốc nào làm hết sẹo thâm ko bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Nếu em chụp hình và gửi cho BS xem tình trạng mụn đó như thế nào thì BS sẽ tư vấn điều trị 1 cách chính xác hơn cho em. Mụn là tình trạng viêm tuyến nang lông nên nguyên tắc điều trị là cần giữ vệ sinh sạch sẽ vùng da bị tổn thương và không nặn làm tổn thương cấu trúc da. Nếu tình trạng nhiễm trùng nặng cần phối hợp thêm kháng sinh, kháng viêm và vitamin A có vai trò làm mỏng lớp da để việc thoát chất bã được tốt hơn. Thân ái.