Xin chào bác sĩ, Ban tay cua toi lien tuc bi nut ne .co luc con bi nut chay mau .cu vai hom bi dau va ngua .roi lai khoi .nhung vai hom lai bi lai .bat ke la mua dong hay mua he .xin bac si tu van jup a
Trả lời:
Chào bạn, Có thể bạn mắc bệnh khô da hoặc viêm da. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu xác định nguyên nhân gây bệnh sớm để có hướng điều trị cụ thể. Ngoài ra bạn tuyệt đối tránh tiếp xúc hóa chất như : sữa tắm, nước rửa bát, nước tẩy nhà, lau nhà.... Nên uống nhiều nước và tăng cường ăn nhiều hoa quả có chứa Vitamin C, có thể bôi Flucina cải thiện tình hình. Thân mến!