Xin chào bác sĩ, em có đi hút mụn ở quán và có nặn mụn, sau time thì nó sưng tấy lên giống mụn bọc, em đi khám thì bs ns bị viêm da ??
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám bs da liễu để được dùng thuốc và tư vấn về chế độ sinh hoạt phù hợp để điêu trị bạn nhé. Mụn để điều trị cần phải kiên trì, lâu dài, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý bạn nhé. Và điểm thiết yếu đo là toa thuốc gôm kháng sinh và các thuốc vitamin như B, C, A, E để bổ sung cho sự phụ hồi da bạn nhé. Bạn cần hạn chế ăn đồ ngọt và đồ béo Ngủ trước 11 giờ khuya nhé. Thân chào bạn!