Xin chào bác sĩ, em đang bị nổi mục cóc ở cù trỏ, nó cũng tương đối lâu rồi. Nhưng bây giờ em không biết thì nên mua thuốc gì hoặc làm gì nó mới hết ạ. (Ngoại trừ việc đi mổ ạ!) Em cảm ơn Bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào em! Em nên tới bệnh viên da liễu để bác sỹ đốt mụn cóc cho em. Em nên điều trị càng sớm càng tốt, với tình trạng này dễ bị tổn thương ở trên bề mặt của mụn cóc. Chúc em sớm điều trị thành công!